Chia sẻ thủ thuật, kiến thức về phát triển bản thân, các loại sách hay nên đọc (ebook), bạn có biết,... và nhiều kiến thức khác.

Theo dõi Đăng kýNếu bạn quan tâm, hãy nhấn nút

Giới thiệu

gioi thieu

Xin chào tất cả các bạn!

Mình tên là Phạm Đình Tráng, chủ nhân của trang cá nhân "Socbay Notes chấm Com" (www.socbaynotes.com).

Sơ lược bản thân

Một người sống khá nội tâm nhưng xen lẫn vào đó là sự "bùng nổ". Nói một cách nôm na là mình thuộc dạng người vừa có "khí chất ưu tư" kết hợp với "khí chất nóng nảy".

Yêu thích sự tự do, không muốn bị bó buộc quá vào một điều gì đó.

Rất ghét môn Văn vì mỗi khi làm tập làm văn là mình phải sử dụng sách "học tốt", còn nếu để tự mình viết chỉ có "lạc đề" mà thôi. Do đó, chả bao giờ được điểm cao.

Khá nhút nhát, hay lo sợ mọi thứ mình bắt đầu làm sẽ không tốt. Tuy nhiên, nếu đã làm được thì rất cẩn thận trong công việc của mình.

Sơ lược "Socbay Notes chấm Com"

Đây được coi là một trang cá nhân giống như quyển nhật ký hay ghi chú của mình để có thể lưu lại được những kiến thức hữu ích mà mình tìm hiểu được.

Do đó, có rất nhiều chủ đề được nói tới ở trong này. Tuy nhiên, mình sẽ không đi lan man lắm đâu, chẳng hạn như nếu mình không biết gì về lập trình mà lại viết về lập trình thì thật nực cười phải không nào.

Bên cạnh đó, trang cá nhân này được tạo dựa vào nền tảng của Blogger nên bạn hoàn toàn có thể truy cập bằng cả hai cách sau:

  • socbaynotes.com
  • socbaynotes.blogspot.com

Tóm lại

"Socbay Notes chấm Com" là một trang lưu trữ và chia sẻ những kiến thức hữu ích trong cuộc sống. Qua đó, giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức bổ ích và có thể vận dụng chúng vào trong cuộc sống này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình!